Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014

HƯƠNG VỊ RAU CỦ: DƯA LEO MẬT ONG (PHẦN 4)




HƯƠNG VỊ RAU CỦ: DƯA LEO MẬT ONG (PHẦN 4)

Thời gian thực hiện: 5 phút

Không chỉ có trái cây mới có thể trở thành nước ép, sinh tố. Nhưng với một số loại rau củ bạn cũng có thể làm được điều đó.


Nước ép dưa leo mát lạnh và bổ dưỡng giúp thanh nhiệt cơ thể - Ảnh 1


1. Nguyên liệu

- 1 quả dưa leo

- 1 thìa cà-phê mật ong

- 1 tách đá bào

2. Cách thực hiện

Bước 1:

Dưa leo gọt bớt phần vỏ xanh, bổ đôi theo chiều dọc, bỏ boét ruột, thái nhỏ.

Bước 2:

Cho dưa leo, mật ong và đá bào vào máy xay nhuyễn mịn . Thế là đã có một ly nước dưa leo mật ong mát lạnh.

*Mách bạn: Chọn dưa leo có hình dáng thuôn dài, bóng mịn, cầm chắc tay để đảm bảo là dưa ngon.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét