Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

HƯƠNG VỊ RAU CỦ: MƯỚP ĐẮNG MẬT ONG (PHẦN 2)



HƯƠNG VỊ RAU CỦ: MƯỚP ĐẮNG MẬT ONG (PHẦN 2)

Thời gian thực hiện: 5 phút

Không chỉ có trái cây mới có thể trở thành nước ép, sinh tố. Nhưng với một số loại rau củ bạn cũng có thể làm được điều đó.


Nước ép mướp đắng và mật ong giúp thanh nhiệt ngày hè - Ảnh 1


1. Nguyên liệu

- 1/2 quả mướp đắng

- 1 củ cà-rốt

- 2 thìa cà-phê mật ong

- 1 ly đá bào

2. Cách thực hiện:
Bước 1:

- Cà-rốt gọt vỏ, bổ làm tư theo chiều dọc.

- Mướp đắng bổ đôi, tách bỏ ruột

- Đem cà-rốt và mướp đắng ép lấy nước

Bước 2:

Cho nước ép rau củ, mật ong và đá bào vào máy xay mịn. Thế là bạn đã có một ly nước ép củ quả bổ dưỡng và mát lạnh.

* Mách bạn:

Nếu muốn giảm bớt vị đắng của mướp đắng bạn hãy chọn quả to, màu nhạt.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét