Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

HƯƠNG VỊ RAU CỦ: BƯỞI CẦN TÂY (PHẦN 3)




HƯƠNG VỊ RAU CỦ: BƯỞI CẦN TÂY (PHẦN 3)


Thời gian thực hiện: 5 phút
Không chỉ có trái cây mới có thể trở thành nước ép, sinh tố. Nhưng với một số loại rau củ bạn cũng có thể làm được điều đó.


Nước ép bưởi và cần tây mát lạnh hấp dẫn người dùng - Ảnh 1

1. Nguyên liệu

- 1 quả bưởi

- 1 nhánh cần tây (khoảng 70g)

- 1 thìa cà-phê mật ong

- 1 ly đá bào

2. Cách thực hiện

Bước 1:

- Bưởi gọt vỏ bên ngoài, bổ đôi theo chiều ngang, ép lấy nước cốt.

- Cần tây tước bỏ xơ, cho vào máy ép lấy nước.

Bước 2:

Cho nước bưởi, nước cần tây, mật ong và đá bào vào máy xay nhuyễn mịn. Vậy là, món nước trái cây kết hợp với rau mát lạnh đã hoàn thành.

* Mách bạn:
Cần tây chưa sử dụng ngay nên rửa sạch gói giấy báo rồi để trong ngăn mát của tủ lạnh.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét