Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

HƯƠNG VỊ RAU CỦ: QUÝT VÀ CỦ CẢI TRẮNG (PHẦN 1)



HƯƠNG VỊ RAU CỦ: QUÝT VÀ CỦ CẢI TRẮNG (PHẦN 1)

Thời gian thực hiện: 5 phút

Không chỉ có trái cây mới có thể trở thành nước ép, sinh tố. Nhưng với một số loại rau củ bạn cũng có thể làm được điều đó.


Ly nước ép quýt và củ cải trắng bổ dưỡng - Ảnh 1


1. Nguyên liệu

- 1 quả quýt

- 1/2 củ cải trắng nhỏ

- 1 thìa cà-phê đường

- 1 ly đá bào

2. Cách thực hiện:

Bước 1:

- Củ cải trắng gọt vỏ, cắt thành thanh dài khoảng 3cm.

- Quýt bổ đôi theo chiều ngang, vắt lấy nước.

Bước 2:

Cho từng thanh củ cải trắng vào máy ép lấy nước.

Bước 3:

Cho nước quýt, nước ép củ cải, đá và đường vào máy sinh tố xay thành hỗn hợp mịn. Thế là bạn đã có ly nước ép mát lạnh mà bổ dưỡng.

* Mách bạn:

Chọn củ cải trắng to, vỏ bóng. Sau khi cắt củ cải trắng thành thanh dài, có thể ngâm với nước muối rồi dùng tay vắt nhẹ để loại bỏ bớt vị đắng nhẫn của củ cải.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét