Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Thanh đạm với món rau xào thập cẩm cho ngày cuối tuần


Thay vì những món ăn nặng bụng, khó tiêu ngày cuối tuần thì gia đình bạn có thể thực hiện nhanh món rau xào thập cẩm chay thanh đạm để bữa cơm gia đình nhẹ nhàng và dễ tiêu hóa.
  
Thanh đạm với món rau xào thập cẩm cho ngày cuối tuần
Thanh đạm với món rau xào thập cẩm cho ngày cuối tuần


1. Nguyên liệu

- Đậu ván: 100g

- Súp lơ: 200g

- Bắp non: 100g

- Cà rốt: 1 củ

- Nấm rơm: 100g

- Gia vị: hành, ngò, bột nêm chay.

2. Cách thực hiện

Bước 1:

Sơ chế, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn cho tất cả các loại rau trên.

Bước 2:

Phi thơm hành, cho súp lơ vào xào, cho đậu ván, bắp non, cà rốt, nấm rơm xào tiếp, rau gần chín nêm bột nêm vừa ăn. Trút rau ra dĩa và bỏ thêm hành ngò.

3. Cách dùng:
Với món rau xào thập cẩm chay này bạn có thể dùng nóng với cơm và thêm chén nước tương vài lát ớt cắt mỏng thì sẽ vô cùng thanh đạm, nhẹ nhàng ấy nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét